hardcorefood
Hardcorefood love cooking,eating,...Happy Times^^
วันอังคารที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2561
สเต็กปลาดอลลี่ซอสส้ม
สเต็กปลาดอลลี่ซอสส้ม
ปลาดอลลี่คลุกเกล็ดขนมปัง ทอดปลาแล้วพักไว้
ซอสส้ม
-คั้นน้ำ ส้มซันควิก 2 ลูก เติมเกลือ น้ำตาล มะนาว ไวน์แดง อย่างละนิดนึง ชิมรสชาติให้พอดี นำไปตั้งไฟ พอเริ่มร้อน ใส่แป้งมันละลาย ค้นจนหนืดๆ แล้วใส่เนย ยกลงจากเตา
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น