วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2555

พิซซ่าญี่ปุ่นดัดแปลง


พิซซ่าญี่ปุ่น (อารมณ์หอยทอดของไทย)
-เนื้อกุ้ง
-กระหล่ำปลี
-แครอท
-ข้าวโพดอ่อน
-แป้งทอดกรอบ
-น้ำเย็น
ขั้นตอนการทำ
-นำทุกอย่างมาคลุกลงในแป้งแล้ว เททอดในกะทะ ราดไข่เพิ่มนิดหน่อย เหยาะซีอิ้วนิดนึง
แล้วพลิกอีกด้านจนสุกและเหลืองกรอบ โรยพริกไทย พักไว้ในจานแล้วแต่งหน้าด้วยซอส
ซอสราด : ใช้ซอสแบบหอยทอดราดแทนกับมายองเนส โรยด้วยสาหร่าย แก้เลี่ยนด้วยสัปปะรด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น