วันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2555

โคโรเกะยักษ์

ส่วนผสม
-หมูสับ
-มันบด
-ต้นหอม
-หอมใหญ่
-น้ำปลา
-ซีอิ้ว
-แครอท
-ซอสมะเขือเทศ/ซอสพริก
-ไข่ต้ม 1 ลูก
-แป้งผสมทอด
-เกล็ดขนมปัง
ขั้นตอนการทำ
-นำหมูมาสับแล้วผสมกับมันบด
-ปรุงรสชาติใส่ซีอิ้ว น้ำปลา
-ใส่หอมใหญ่,แครอท
-แล้วนำไปคลุกกับแป้งชุปทอด
-นำหมูออกมาพอกบนตัวไข่ต้ม
-ชุปเกล็ดขนมปัง แล้วนำไปทอดไฟอ่อนให้หมูสุก
-ใช้ส้อม จิ้มๆ ราดน้ำมันให้เนื้อสุกไวมากขึ้น
-เสร็จแล้วราดซอสมะเขือเทศ / ซอสพริก พร้อมเสริ์ฟ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น