วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2559

ขนมปัง(ฝรั่งเศส)กระเทียม

ส่วนผสม:
ขนมปังฝรั่งเศส หั่นเฉียง พักไว้
กระเทียม 2หัว เนยละลาย
เกลือนิดหน่อย น้ำตาลทราย เอาทุกอย่างผสมคนรวมกัน ยกเว้น ออริกาโน่
ขั้นตอนการทำ
เอาส่วนผสมมาทาบนขนมปัง แล้วโรยออริกาโน่ นำเข้าไปอบ จนหน้ากระเทียมเริ่มเหลือง
 "อร่อยมากเวลาร้อนขนมปังกร๊อบมาก
ถ้าพักไว้ไม่ร้อนขนมปังจะเหนียวไม่กรอบ"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น