วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

ผัดโหระพานัวๆ





ส่วนผสม:  ผัดแบบผัดกระเพราเลย
- กระเทียม / พริกขี้หนูหั่น / แครอท / หอมหัวใหญ่
-ทอดโหระพา / ทอดไข่ขาว / ทอดไส้กรอก / ไข่แดง
วิธีการปรุง :
- ใส่กระเทียม ใส่แครอท ใส่ พริกขี้หนู เติมน้ำนิดหน่อย ปรุงด้วยซอสปรุงรส น้ำมันหอย ซีอิ้วดำ
น้ำตาลทราย ไข่แดงต้ม เอามายีในกะทะ คนจนเข้ากับซอส ละเอาไส้กรอกกับไข่ขาวทอด ลงไปคลุก
เสร็จแล้วเอาใบโหรพาทอดโรยด้านบน
กินกับสปาเก็ตตี้ รึมาม่าก็ได้ อร่อยยยยยยฝุดๆ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น