วันศุกร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2555

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าดัดแปลง

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าดัดแปลง
เครื่องปรุง :
1.ไข่ต้ม 1 ฟอง แยกไข่ขาวกับไข่แดงออกจากกัน
2.เส้นสปาเก็ตตี้ลวกสุกแล้ว
3.ต้นหอม
4.ชีส
5.นมข้นจืด
6.เกลือ
7.พริกไทย
ขั้นตอนการปรุง :
1.นำไข่ขาวมาสับเป็นชิ้นเล็กๆแล้วนำไปทอดพักไว้
2.ใส่เนยลงกะทะใส่หอมแดงใส่นมข้นจืดลงไป
3.เอาไข่แดงที่เหลือใส่ลงไปบี้คนให้เข้ากัน
4.เติมนมข้นจืดลงไปตามด้วยชีส(ถ้ามีนมสดเติมลงได้นิดหน่อย)
แต่ถ้าไม่ใส่มันจะหนืดๆหน่อย ในนี้ไม่ได้ใส่นมสด
5.เติมเกลือพริกไทยลงไปชิมรสให้กลมกล่อม
6.ใส่เส้นสปาเก็ตตี้คนให้น้ำเข้ากันตักใส่จาน
7.โรยหน้าด้วยหมูฝอยโรยต้นหอมผักชี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น