วันศุกร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2559

ผัดก้านผักบุ้ง



ส่วนประกอบ:
-ผักบุ้งจีน (เอาก้านมาผ่าเป็นเส้น)
นำก้านที่ผ่าแล้วไปแช่ในน้ำเย็น
-น้ำมันหอย
-เต้าเจี้ยวนิ๊ดนึง
-น้ำตาล
-น้ำซุปนิดนึง
-กระเทียมตบ
-พริก
เอาทุกอย่างใส่ชามรอไว้
ตั้งกะทะ เปิดไฟให้กะทะร้อน
หลังจากนั้นก็ เททุกอย่างลงไปผัดจนสุก แล้วเอาขึ้น พร้อมเสริ์ฟ
ก้านกรอบ อร่อย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น