วันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2552

โคโรเกะ




โคโรเกะ แบบตัวเอง
เครื่องปรุง
1.มันฝรั่ง
2.เนื้อหมูสับปรุงรส (ใส่หอมใหญ่ผัดด้วย )

วิธีทำ
1.นำมันฝรั่งกับหมูที่ผัดเสร็จแล้วมาปั้นรวมกัน
2.นำไปชุบแป้ง คลุกเกล็ดขนมปัง
3.ทอดในน้ำมัน ไฟอย่าแรงมาก
*อร่อยดี ได้ความนุ่มของมันฝรั่งที่ผสมกับเนื้อหมูสับ ลงตัวมาก เมนูนี้แอบใส่เนื้อกุ้งสับลงไปด้วย
แต่พอกินไปหากุ้งไม่เจอเลย......สงสัยต้องเอาเป็นชิ้นๆ ไม่ต้องไปสับมันน่าจะดีกว่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น