วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

ไข่ตุ๋นมะพร้าวอ่อน

ไข่ตุ๋นมะพร้าวอ่อน
เครื่องปรุง มะพร้าวอ่อน 1 ลูก ไข่ไก่ น้ำปลา หมูสับ ต้นหอม นมข้นจืด
1.นำเนื้อมะพร้าวอ่อนขูดเนื้อออกมาผสมกับไข่ แล้วใส่น้ำมะพร้าวลงไปด้วย
2.ตีจนไข่เข้ากันใส่หมูสับลงไป แล้วก็เติมน้ำปลา

3.เติมนมข้นจืดนิดหน่อย
4.นำไปเข้าไมโครเวฟ อบ 5-8 นาที หรือจนไข่ตุ๋นสุก
*กลิ่นจะหอมมาก อร่อยดี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น